Giới thiệu

Giới thiệu

Được thành lập vào tháng 4 năm 2002 bằng sự quy tụ của những sáng lập viên có thâm niên công tác trong các tập đoàn đa quốc gia chuyên về Vật liệu địa kỹ thuật, AT&T là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng vật liệu, công nghệ tiên tiến trên thế giới vào lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Trải qua quá trình 16 năm hình thành & phát triển, AT&T tự hào khi đã và đang là đối tác chính thức của các tập đoàn có thương hiệu lớn và lâu đời trên thế giới như Naue (Đức)  – thành lập năm 1967, Huesker (Đức) – thành lập năm 1861, Adfors- Sain Gobain (Pháp) – thành lập năm 1665…

Là một trong 5 quốc gia chịu ảnh hưởng lớn nhất từ tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu, Việt Nam đang phải đối mặt với những vấn đề bức thiết để đối phó với tình trạng này. Với đường bờ biển dài hơn 3000 km cùng hệ thống sông ngòi chằng chịt, sạt lở đang là tình trạng bức thiết, nguy hiểm diễn ra hàng ngày tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với mối quan hệ đối tác chiến lược với các đơn vị chuyên ngành thủy lợi trong nước như Viện Kỹ Thuật Biển hay ngoài nước như BBG (Đức), Huesker (Đức), GSI (Indonesia)… AT&T đủ năng lực để mang đến các giải pháp trọn gói cho khách hàng từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện trong lĩnh vực chống sạt lở bờ sông, bờ biển bằng các kết cấu mềm sử dụng các Túi địa kỹ thuật và Ống địa kỹ thuật cỡ lớn.

Làm việc từ tâm để công trình đạt chất lượng tốt nhất, sự thành công của khách hàng là sự tồn tại của chính mình luôn là điều tập thể lãnh đạo và cán bộ kỹ thuật công ty tự bảo nhau. Với kinh nghiệm được chia sẽ của các đối tác từ các dự án chống sạt lở trên khắp thế giới, cùng với kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án đã thực hiện trong nước như các dự án kè mềm tại Hậu Giang, Vĩnh Long trên các nhánh sông lớn thuộc sông Tiền, sông Hậu. AT&T tự tin sẽ mang đến giải pháp trọn vẹn và hài lòng nhất cho khách hàng.

BẠN CẦN GIẢI PHÁP CHỐNG SẠT LỞ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG – HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI