Dịch vụ

Khảo sát địa hình

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng sạt lở bờ sông, bờ biển như hiện nay. Một số nguyên nhân chính có thể kể đến như sau:

– Đối với bờ sông: địa chất khu vực yếu, dòng chảy ngầm gây xói lở tạo hàm ếch kết hợp với tải trọng do phương tiện giao thông, sóng mặt do tàu thuyền, xà lan trọng tải lớn di chuyển tạo ra…

– Đối với bờ biển: Sóng vỗ bờ, sóng chồm với chiều cao sóng lớn vào các mùa gió chướng, dòng chảy ven bờ mạnh, sự thiếu hụt cát bồi do các công trình thủy điện…

picture1

Dù với bất kì nguyên nhân nào, để đưa ra được giải pháp tốt nhất chống sạt lở thì việc quan trọng đầu tiên phải triển khai là công tác khảo sát địa hình, địa chất. Các số liệu thu thập được từ công tác này một mặt giúp cung cấp dữ liệu cho công tác thiết kế chi tiết, một mặt để mang đến cái nhìn tổng quan nhất cho đơn vị tư vấn để đưa ra ý tưởng chủ đạo cho đồ án thiết kế.

ket-qua-kha%cc%89o-sat

Khảo sát địa hình dù không phải là thế mạnh của đội ngũ kỹ thuật công ty, tuy nhiên với các đối tác chuyên ngành nhiều kinh nghiệm đã hợp tác chung qua nhiều dự án trong nước, AT&T đủ năng lực hỗ trợ cho các chủ đầu tư thực hiện giai đoạn quan trọng này với cam kết dữ liệu thu thập sẽ đầy đủ và chính xác nhất để phục vụ công tác thiết kế.